Bán hàng trực tiếp BPO VN là doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển các giải pháp trực tiếp với chi phí hiệu quả, cung cấp bất kỳ yêu cầu và nhu cầu bán hàng của quí khách.

direct-sales Đội ngũ bán hàng của chúng tôi là nhưng người đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã xây dựng cho mình một danh tiếng trong việc đưa ra kết quả làm việc bán hàng với số lượng tốt, thỏa mãn được yêu cầu của cả hai phía khách hàng và đối tác.

Hàng năm, chúng tôi đã bán khoảng 100,000 sản phẩm gia dụng và các loại sản phẩm khác tới tay khách hàng tận nhà hoặc tại các trung tâm bán lé hàng hóa. Như một cam kết dịch vụ, chúng tôi cam kết đảm bảo những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. Chúng tôi nhận ra rằng, chất lượng động lực và hành vi của những nhân viên bán hàng là các yếu tố quan trọng giúp đạt được kết quả bán hàng cao.

Để đảm bảo được những tiêu chuẩn này, chúng tôi đã phát triển môt mô hình phát triển kinh doanh trực tiếp tinh vi, phức tạp nhằm cân bằng hoạt động với chất lượng, trong khi vẫn đưa ra kết quả kinh doanh vượt quá mong đợi.  Các mô hình liên quan đến đào tạo, tuyển dụng và hệ thống tuân thủ qui chuẩn được thiết kế đặc biệt và tinh chỉnh trong nhiều năm nhằm tạo ra kết quả kinh doanh với số lượng lớn. chất lượng kinh doanh cao.

Chúng tôi tin rằng một loạt các yếu tố quan trọng trong kinh doanh đã được cân nhắc cẩn thận khi outsourcing những kênh bán hàng trực tiếp của đối tác. Và thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực này đã khiến chúng tôi trở thành đối tác chiến lược cho rất nhiều công ty.

Các hoạt động bán hàng của chúng tôi co thể được chia thành 2 mảng chuyên môn chính : bán lẻ và field sales.

Bán hàng tại chỗ/tận nơi

Chúng tôi cung cấp những giải pháp bán hàng chất lương cao để đưa sản phẩm đến từng khách hàng và doanh nghiệp.

Chúng tôi cũng là những chuyên gia trong việc chuyển tải những thông điệp tới khách hàng.

Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc, đảm bảo việc bán hàng thông qua các qui trình đã được chuẩn hóa và gửi các chương trình thúc đẩy bán hàng đã được công nhận của chúng tôi tới những nhân viên bán hàng, tạo điều kiện cho những nhân viên cùng với sự hỗ trợ tại chỗ.

Bán lẻ và bán trong sự kiện

Tại các trung tâm mua sắm, trạm nghỉ sân bay, khu trượt tuyết và khu công cộng, chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thu hút khách hàng và tạo ra doanh số bán hàng tại những moi trường có mật độ giao thông/ mật độ người đông đúc.
Hàng ngày, chúng tôi bán hàng cho một nhóm đối tượng khách hàng từ hơn 50 giang hàng kios tại 6 bang. Chúng tôi đưa ra những chuyên gia bán lẻ có kinh nghiệm cao trong việc bán hàng tại những kios thuê tạm thời và kios cố định. Chúng tôi biết cách tối đa hóa kết quả bán hàng thong qua thiết kế kios bán lẻ và các chiến lược sắp xếp kios cho phép tiếp cận trên phạm vi rộng trên toàn quốc, mà không cần đến những chi phí vốn có trong việc bán hàng theo lối mở cửa hàng truyền thống.

Tuyển dụng chuyên gia

Bí quyết thành công của bất kỳ qui trinh kinh doanh nào cũng đều là yếu tố con người. Với tư cách là nhà cung câp dịch vụ outsource bán hàng trực tiếp, chúng tôi nhân thấy rang nhân viên là tài sản lớn nhất của chúng tôi- việc thu hút và duy trì những con người phù hợp nhất là chìa khóa dẫn tới kết quả vượt quá mong đợi của khách hàng.

Những nhân viên của chúng tôi tập trung vào việc đưa ra những kêt quả làm việc tốt cho khách hàng thông qua cam kết liên tục đổi mới và tang trưởng, bằng cách để xuất ra một loạt các giải thưởng và ghi nhận đối với những cá nhân có thành tích tốt và chất lượng tốt.

Chúng tôi cũng đã phát triển một mô hình gắn kết cá nhân và mọi người nhằm mục tiêu đưa ra những kết quả tốt, chất lượng và năng động. Những nhân viên bán hàng và giám đốc bán hàng tại khu vực được gắn kết với nhau như là những đối tác, và đồng thời được hỗ trợ mọi mặt về quản lý, hỗ trợ, tuyển dụng và các khóa đạo tạo như nhân viên trong công ty. Thông qua việc phát triển trong nhiều năm qua, mô hình này đã cho phép chúng tôi có thể quản lý chặt chẽ hơn đối với chất lượng, hoạt động và kết quả đầu ra của những nhân viên bấn hàng của chúng tôi.

Cho dù hoạt động kinh doanh của bạn cần 3 người hay 300 người trên một khu vực, chúng tôi đều có sẵn kinh nghiệm và nguồn lực để tìm kiếm những người phù hợp nhất.

Các giải pháp về báo cáo

We recognise that making face to face sales can be easy – delivering high volume, high quality sales is not!

Thông qua một loạt các phương pháp thanh toán khá nhau, khả năng về mặt công nghệ và quản lý hành chính, chúng tôi đã phát triên một hệ thống qui trình phức tạp, tinh vi nhằm đảm báo rằng những hoạt động bán hàng cảu chúng tôi là thật, hoàn thiện và tạo ra những trải nghiệm tốt đối với khách hàng.

Chúng tôi cũng đã phát triên hệ thống quản lý bán hàng trong đó mọi khía cạnh hoạt động của nhân viên bán hàng đều được lưu trữ : định mức hoàn thành của nhân viên, việc tuân thủ qui định, sản phẩm và thông tin qui trình nhận được, doanh số bán hàng và những lời phàn nàn. Việc theo dõi hoạt động kinh doanh một cách toàn diện như thế này cho phép chúng tôi có thể nhận diện nhanh chóng những nhân viên có kết quả làm việc kém hoặc chất lượng dịch vụ tồi, đồng thời đưa ra những xử lý , khắc phục hậu quả ngay lập tức.

Hệ thống báo cáo di động cho phép khách hàng có thể truy cập tại văn phòng hoặc ngay trên đường.

Qui định về chất lượng và tuân thủ qui trình

Nhằm hỗ trợ việc cung cấp một giải pháp quản lý bán hàng, chúng tôi đã phát triển một hệ thống mạng lưới quản lý đến từng phần tử nhỏ nhất, nhằm cung cố hoạt động bán hàng của chúng tôi. Hệ thống này khiến cho rất nhiểu đối thủ cạnh tranh của chúng tôi thèm muốn.

Những đối tác của chúng tôi đã cùng chúng tôi xây dựng mối quan hệ trong suốt hơn 10 năm qua và chúng tôi tự hào vói doanh tiếng của mình khi được coi là “ đối tác đang được lựa chọn”

In addition to Fair Work obligation, we ensure that our actions, and the actions of our contractors, uphold all components of the Australian Consumer Law (ACL). Australian Consumer Law sets out a framework for how people must be treated during sales and customer service interactions and is administered by the Australian Competition and Consumer Commission (ACCC). We will work closely with you to decide how you would like to monitor your field sales force ensuring that best practice is achieved on a regular basis and all regulatory prerequisites met.

Lời khen ngợi tốt nhất mà bạn dành cho chúng tôi đó là: Chúng tôi có thể mang đến những kết quả bán hàng tuyệt vời, trong khi khong phá hủy hoạt động kinh doanh của bạn hay của chúng tôi.